Tra cứu thông tin

Vd: điểm chuẩn, đáp án đề thi đại học, tốt nghiệp, cách học môn văn...

Saturday, July 31, 2010

Điểm thi và điểm chuẩn ĐH công đoàn

Chiều 30-7, Trường ĐH Công đoàn đã công bố điểm thi.  Bà Nguyễn Thị Kim Thoa, trưởng phòng đào tạo, cho biết mặt bằng điểm thi khối A vào trường năm nay cao hơn năm trước một chút.
Thí sinh tham dự kỳ thi đại học vừa qua - Ảnh : Minh Đức
Theo thống kê có khoảng 700 thí sinh đạt tổng điểm 15 trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên). Còn điểm thi khối C và D tương đương năm 2009.
Thủ khoa vào trường ở ba khối A, C, D1 đều đạt 23,5 điểm (chưa nhân hệ số).
Thủ khoa khối A là Hoàng Thùy Linh (SBD 12333). Khối C có ba thủ khoa đều đạt 23,5 điểm là Trần Phương Thảo (SBD 16324), Đỗ Thị Hương (SBD14601) và  Vũ Thị Huyền (SBD14515). Thủ khoa khối D1 cũng đạt 23,5 điểm (chưa nhân hệ số) là thí sinh Nguyễn Huyền Nga (SBD25106).
Bà Thoa cho hay trường sẽ công bố điểm chuẩn chính thức sau khi có điểm sàn của bộ. Điểm trúng tuyển sẽ xây dựng theo ngành học, kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi.
Nếu thí sinh đủ điểm vào trường theo khối thi nhưng không đủ điểm vào ngành đã đăng ký dự thi, sẽ được chuyển ngành khác cùng khối thi có điểm trúng tuyển thấp hơn nếu còn chỉ tiêu.
T.HÀ

1 comment:

  1. năm nay em cũng thi vào trường. hi vọng em sẽ được biết nhiều thoont itn về quy chế tuyển sinh của trường

    ReplyDelete

Hãy chia sẻ những nhận xét, góp ý của bạn với Blog tuyển sinh bằng cách nhập vào khung dưới đây nhé!

- Bạn có thể nhận xét bằng cách chọn Comment as (Nhận xét với tư cách)Tên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu bạn nhé! :-)

Chia sẻ với bạn bè qua

Bookmark and Share